Hướng dẫn mua hàng


Quý khách có thể truy cập vào website : www.macon.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất mà không cần ra ngoài, chỉ cần nhấc máy và gọi vào số Miss Huyền: 098 507 1588 * Miss Hà Huyền: 0904 712 866 đặt hàng ngay lập tức.

A. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

I.Đặt hàng qua điện thoại :

- Tra cứu sản phẩm trên website : www.macon.vn
- Gọi điện thoại trực tiếp hoặc sms đến số hotline : Miss Huyền: 098 507 1588 * Miss Hà Huyền: 0904 712 866  qua các kênh như gọi trực tiếp, viber , zalo và cung cấp thông tin cho chúng tôi :
           + Tên sản phẩm cần mua (hoặc mã sản phẩm), số lượng mà quý khách cần .
           + Địa chỉ nhận hàng : nhà riêng, công ty….
           + Tên người nhận và số điện thoại để liên hệ
           + Phương thức thanh toán ( chuyển khoản , thanh toán trực tiếp )

II.Đặt hàng trực tiếp trên website :
- Tra cứu sản phẩm trên website : www.macon.vn
- Chọn 1 sản phẩm cần mua , Click vào nút  [ĐẶT MUA]
- Điền vào số vào ô [Đơn vị] để chọn số lượng sản phẩm cần mua , nếu muốn mua tiếp sản phẩm khác thì Click vào nút [MUA THÊM ] và tiếp tục chọn sản phẩm khác , sau đó lại làm lại các bước như trên .
- Nếu đã hoàn thành giao dịch thì click tiếp vào nút [ĐẶT MUA] , sau đó các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở bên cạnh bao gồm , tên , số điện thoại , địa chỉ , email , rồi click vào nút [ HOÀN TẤT].
- Ngay sau khi nhận được thông tin , chúng tôi sẽ liên lạc lại với các bạn để xác nhận đơn hàng và chuyển hàng qua cho bạn.

III.Cách thức đặt hàng qua Email :

- Đặt hàng bằng cách gửi đơn hàng quý khách cần lấy qua email : thuchin@gmail.com bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hoặc mã hàng ) và số lượng quý khách cần lấy , địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.

IV.Cách thức đặt hàng qua các kênh thương mại điện tử trực tuyến  :

- Fanpage  :  www.facebook.com/

Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy bao gồm các thông tin :  tên sản phẩm (hay mã hàng ) và số lượng quý khách cần lấy , địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.